Đàn Kalimba Trong Suốt Giá Rẻ Có Tốt Không ?

Đàn Kalimba Trong suốt là một loại Kalimba được rất nhiều người chơi Kalimba yêu thích, vì mẫu Kalimba này được làm từ nhựa cứng Acrylic trong suốt nên nhìn rất đẹp và bắt mắt.

Vậy nhưng chúng ta mua Kalimba về không phải chỉ để trưng bày đúng không mọi người :)). Ở dưới đây mình sẽ cùng các bạn đánh giá về mẫu Đàn Kalimba trong suốt giá rẻ nha.

Giới thiệu về mẫu đàn Kalimba trong suốt :

Nếu các bạn nào chưa biết ở Kalimba về chất liệu chúng ta sẽ chia làm 3 loại chính đó là : Kalimba Hộp, Kalimba Nguyên KhốiKalimba Trong Suốt( tức nó được làm bằng nhựa cứng Acrylics).

Và mỗi loại thì nó sẽ cũng có những ưu nhược điểm riêng và trong phạm vi bài viết này mình chỉ bàn đến đàn Kalimba trong suốt thôi nha.

kalimba trong suốt
Đàn Kalimba trong suốt

Về chất liệu thì đàn trong suốt được làm từ nhựa cứng Acrylic và nó rất bền, các bạn có thể quăng quật thỏa mái không sợ bị vỡ.

Và tiêp theo chúng ta cùng đi đến phần ưu nhược điểm của đàn Kalimba trong suốt nha mọi người.

Ưu nhược điểm của đàn Kalimba trong suốt :

+) Ưu diểm đàn Kalimba trong suốt :

  • Và chắc mọi người đều biết ưu điểm của đàn Kalimba là nó rất đẹp và bắt mắt về mặt thẩm mĩ. Chất liệu trong suốt rất long lanh và dễ khiến chúng ta gục ngã từ cái nhìn đầu tiên.
  • Theo mình đánh giá đàn Kalimba Trong suốt là mẫu dàn ghi âm, thu tiếng hay nhất trong các loại trong suốt hay nguyên khối.
Ưu nhược điểm đàn Kalimba trong suốt
Ưu nhược điểm đàn Kalimba trong suốt

+) Nhược điểm đàn Kalimba trong suốt :

  • Phím đàn cứng ( phím đàn trong suốt nói chung sẽ hơi cứng hơn các mẫu đàn còn lại một chút, nếu các bạn đánh thường xuyên thì rất dễ bị mòn móng tay).
  • Âm thanh hơi nhỏ ( nếu các bạn nào thích tiếng to, vang thì các bạn nên chọn đàn Kalimba Hộp, còn nếu các bạn chỉ cần một loại đàn âm thanh vừa đủ nghe các bạn có thể tham khảo mẫu đàn Kalimba trong suốt).

Có nên mua đàn Kalimba trong suốt giá rẻ ?

  • Nếu các bạn có điều kiện các bạn có thể mua một số dòng Kalimba nổi tiếng như : KimiTreef….âm thanh của những mầu này khá tốt và nó đã có thương hiệu. Giá của nó sẽ dao động khoảng 600-650k/cây !!
  • Còn nếu các bạn nào không đặt nặng vấn đề thương hiệu các bạn có thể tham khảo mẫu Kalimba trong suốt bên mình. Chất âm những dòng trong suốt bên mình nó cũng không kém gì so với các dòng trên. Và mức giá chỉ với ~400k là các bạn có thể sở hữu được 1 cây Kalimba trong suốt thật lung linh rồi.
  • Vì đàn bên mình đều được kiểm âm và chọn các loại đàn uy tín trước khi giao đến tay người mua các bạn có thể tham khảo Video mình Cover và trong Video mình đã sử dụng cây Kalimba trong suốt ở bên mình các bạn cùng nghe và đánh giá nhé.

Video Cover bài hát Người Ấy bằng đàn Kalimba trong suốt tại Kalimba Tran :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *